Review phim Vong Nhi – Phim kinh dị nói về nhân quả

Review phim Vong Nhi – Phim kinh dị nói về nhân quả

.

Trong những năm gần đây, điện ảnh Việt Nam có thêm màu sắc của dòng phim kinh dị, điều này giúp Việt Nam có thêm chỗ đứng trong lòng mọi người, một trong những bộ phim đặc sắc nhất phải kể đến đó là vong nhi. Trong review phim vong nhi của nhà phim88.vip dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được nội dung chính trong phim.

Review phim vong nhi: Cốt truyện

.

Review phim vong nhi sẽ giúp mọi người nắm được một số điểm cơ bản trong nội dung của phim này. Có thể nói, chúng tôi nhận thấy bộ phim này có điểm sáng trong hàng loạt các bộ phim khác.

Cốt truyện

.

Tuy yếu tố ma mị chưa rõ ràng lắm, nhưng câu chuyện lại xoay quanh việc phá thai và hậu quả mà người phá thai phải gánh chịu sau đó.

.

Nội dung phim vong nhi kể về Thảo (do Lê Phương thủ vai) cùng người chồng tên Tú (do Quốc Huy đảm nhận) êm đềm trôi qua cuộc sống hôn nhân 4 năm. Tuy nhiên, họ mãi vẫn chưa có con.

Xem thêm  Hà Nội FC và đội hình ra sân cho mùa giải 2023

.

Sau khi 2 vợ chồng chuyển đến sống tại một căn nhà mới thì cô phát hiện mang thai. Tuy nhiên, cô lại phải chịu đựng tiếng trẻ con khóc cùng tiếng gào xé mỗi đêm sau đó và gặp phải những bi kịch đáng tiếc.

.

Từ đó, bí mật được hé lộ khi Thảo là người đã dắt em gái đi nạo phá thai, hoặc trước đó, Thảo cũng là người đã từng nạo phá thai.

.

Review phim vong nhi nhận thấy bộ phim này khai thác góc độ tâm lý của cả 3 người là em gái Thảo, bác sĩ Phương hay bà Thuận.

Review phim vong nhi: Diễn viên

.

Nhiều người nói Lê Phương (vai Thảo) là người cứu vớt toàn bộ phim này ở phương diện khai thác câu chuyện. Tuy nhiên, review phim vong nhi nhận thấy dàn diễn viên vong nhi khá thực lực.

Diễn viên

.

Mỗi người đóng một vai trò khá quan trọng khiến cho bộ phim có được sự thành công như ngày hôm nay.

.

Review phim vong nhi cũng thấy được ở khía cạnh chồng Thảo, anh ta đã thể hiện được tròn vai người chồng trong toàn bộ khoảnh khắc, giúp mạch phim trở nên chắc chắn hơn.

Xem thêm  Hà Nội FC và đội hình ra sân cho mùa giải 2023

Review phim vong nhi: Điểm ấn tượng của phim

.

Review phim vong nhi thấy được cốt truyện trong lần này có vẻ rõ ràng hơn, hiệu ứng hù doạ cũng giảm tải nhưng vẫn khiến cho mọi người ám ảnh trong một vài khoảnh khắc.

Điểm ấn tượng của phim

.

Việc xây dựng 3 tuyến nhân vật cùng nhiều góc nhìn khác nhau giúp cái nghịch lý về nạo phá thai được đẩy lên cao trào. Trong khi có khá nhiều người bỏ con một cách vô tâm thì có nhiều người dù bỏ rồi nhưng vẫn sợ các sinh linh ấy lạnh lẽo ở một thế giới khác.

.

Review phim vong nhi cũng thấy bộ phim đi theo nhịp ban đầu là thể hiện sự kinh dị bằng cách đem lại nhiều tình huống có sự xuất hiện của thế lực siêu nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, câu chuyện càng mở rộng và mang tính đầy nhân văn.

Review phim vong nhi: Thông điệp

.

Review phim vong nhi cảm thấy thông điệp bộ phim này xoáy sâu vào nạn nạo phá thai. Khuyên nhủ mọi người nên có trách nhiệm với kết quả mà mình tạo ra, hoặc không thì ít nhất nên bảo vệ bản thân mình.

Xem thêm  Hà Nội FC và đội hình ra sân cho mùa giải 2023

.

Thảo và Phương là người gánh chịu hậu quả sau cùng của việc phá thai. Cái hậu quả này được tác giả nêu bật lên ở cuối phim, nhằm cảnh tỉnh giới trẻ ngày nay.

.

Tuy nhiên, bộ phim nhìn chung không có nhiều đột phá, mô típ theo kiểu đánh vào tâm lý của phim kinh dị Việt khiến người mình dễ đoán được kịch bản.

.

Thông điệp phim vong nhi cũng đã được đề cập ngay từ giữa phim nên thật không khó để mọi người đoán được đoạn kết.

.

Nhưng điểm sáng của phim chính là sự thể hiện tròn vai của các diễn viên đã đánh được tới tâm lý của những người đang trên bờ vực của sự đau khổ hoặc đã trải qua đau khổ của việc phá thai, giúp mọi người đi đúng đường và không phạm sai lầm trong nhiều năm sau này.

Kết luận

.

Hy vọng sau phần review phim vong nhi của phim88.vip sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ thông tin về bộ phim. Hãy ủng hộ nền điện ảnh Việt bằng cách xem phim bạn nhé. Nếu có thấy cado247.net hiện lên trong quá trình xem phim, vui lòng đợi một lát rồi xem phim tiếp. Nó sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Nguồn: https://mcspiedoboston.com
Danh mục: Tổng Hợp

You May Also Like

About the Author: Jack Spell

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *